Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Hướng dẫn khắc phục sự cố tắc màng RO

Màng lọc RO này cũng giống như tất cả các thiết bị lọc nước khác, sau một qua một thời gian sử dụng chúng sẽ  bị hư hỏng bởi quá trình oxy hóa từ môi trường bên ngoài hay tiếp xúc với trực tiếp môi trường bên trong là nước. Nếu chúng ta biết được nguyên nhân vì sao chiếc máy lọc nước RO không hoạt động hoặc gặp sự cố nào thì chúng ta cũng tự khắc phục sự cố mà không cần phải mất thêm chi phí sửa chữa nào khác.

Màng lọc RO Down USA
Màng lọc RO Down USA
  • Nếu như bạn thấy lưu lượng nước chảy từ máy lọc nước ra ít hẳn đi thì bạn hãykiểm tra lại các lõi lọc nước, đặc biệt là lõi lọc số 1, 2 và số 3 của máy. Đây là 3 loại lõi thường xuyên phải thay thế cũng như thường vệ sinh nhiều nhất (trung bình khoảng 3 – 6 -9 tháng sử dụng với nước máy).
  • Xuất xứ của màng RO cũng quan trọng. Bạn cũng nên kiểm tra về nguồn gốc của màng RO, thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 2 -3 năm. Nếu bạn vừa mới mua máy hoặc nà mới thay lại màng RO mà thấy hiện tượng thất thường xảy ra thì nên kiểm tra lại xem các lõi lọc cũng như màng lọc có là chính hãng hay không nha.
  • Sau khi hoàn nguyên, hoặcthay lõi lọc số 1, 2 và 3 cũng như kiểm tra lại các linh kiện khác của máy mà vẫn chưa thể khắc phục được sự cố và làm cho máy hoạt động lại bình thường lúc này thì lúc này bạn cần đến một trung tâm chuyên về sửa chữa lọc nước để nhờ họ tư vấn và sửa chữa cho gia đình nhanh chóng nhé.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 – 094 103 0123

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: maylocnuoc102@gmail.com