Lý do nên cần giải pháp máy lọc nước tổng gia đình EWS

Tại sao phải cần giải pháp lọc nước toàn diện ngôi nhà, biệt thự?

“Sau hơn 5 năm nghiên cứu các đặc điểm chính những nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam nói chung và Hà Nội kể riêng, chúng tôi thấy rằng vô cùng rộng rãi nguồn nước sinh hoạt tại các tỉnh thành (nước máy) nên được xử lý nâng cao cường tại từng hộ gia đình. Với sự hỗ trợ của T.S Vũ Ngọc Duy – Giảng viên trường ĐHQG Hà Nội, các kỹ sư khiến việc tại các siêu thị xử lý nước hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, những Chuyên gia nước…chúng tôi đã cho thành lập THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỔNG EWS mang khả năng xử lý tuyệt vời nhất với những đặc trưng không thấp của nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, giúp các gia đình với được nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao”

Nước là hợp chất đa dạng nhất trong thân thể con người. Nó bắt buộc thiết cho giai đoạn tiêu hóa và vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào, để lọc các chất thải ra khỏi cơ thể, để tuần hoàn các dịch (như máu và bạch huyết), đóng vai trò như chất nhầy tại các khớp nối và các nội tạng, và ổn định thân nhiệt. Nước là một phần của máu để di chuyển những khoáng vật như canxi và magie, đảm bảo sản xuất nhu cầu của những tế bào để duy trì sức khỏe.

loc nuoc biet thu
THM’s thâm nhập vào thân thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa

Hiện nay, máy lọc nước uống là đồ vật phổ biếncần phải có trong mỗi gia đình. Máy lọc nước uống giúp mẫu bỏ các tạp chất không với lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, ngoài ra việc bảo vệ này là chưa đủ.

Tác nhân ung thư âm thầm vào cơ thể

Clo là 1 thành phần ko thể thiếu trong quá trình xử lý nước máy, clo là phương pháp khử khuẩn có tính kinh tế cao nhưng lại gây ra tác nhân gây ung nhọt bằng cơ chế sau:
Clo + Hợp chất hữu cơ = THM’s – Đây là tác nhân gây ung nhọt đã nằm trong danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Tác nhân gây ung thư này dễ dàng đi vào cơ thể chúng ta bằng việc thẩm thấu qua da, đi vào hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa hàng ngày.

Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền

Canxi trong nước có lợi cho sức khỏe, ngoài ra nó lại gây phiền toái cho quá trình sinh hoạt. Với nguồn nước độ cứng cao, lớp canxi sẽ dễ dàng được hình thành trên các bề mặt làm hỏng các thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Gia tăng chi phí  và tổn hại môi trường

Nước có độ cứng cao tạo buộc phải hiện tượng bám cặn thanh đốt bình đun nước nóng làm tiêu tốn năng lượng điện đun nóng, bên cạnh đó, nước có độ cứng cao bạn sẽ phải dùng nhiều xà phòng, chất tẩy rửa hơn để đánh bật chất bẩn cũng như cần nhiều nước hơn để làm sạch.

loc nuoc biet thu
Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền

Cảm giác ko thoải mái

Nước có độ cứng cao sẽ làm cho da và tóc của bạn trở lên khô cứng, bên cạnh đó bạn sẽ những bộ đồ đắt tiền của mình trở lên thô cứng và nhanh rách do nước có độ cứng cao bám vào từng sợi vải.

Giải pháp lọc tổng toà nhà biệt thự EWS

EWS là giải pháp lọc tổng cao cấp tiêu chuẩn châu Âu có khả năng đáp ứng tốt với điều kiện sử dụng và nguồn nước Việt Nam, đó là:

  • Phù hợp nguồn nước có độ cứng cao
  • Phù hợp nguồn nước nhiều tạp chất
  • Phù hợp với hệ thống nước tổng biệt thự
  • Phù hợp với hệ thống nước tổng căn hộ chung cư, penthouse.

Chính vì những yếu tố đó, EWS Basic 2 hiện là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm dịch vụ: Sửa máy lọc nước  và thay lõi lọc tại nhà