Những cách nhận giúp biết màng lọc RO chính hãng DOW FILMTEC.

Xin chào Máy Lọc Nước Hà Nội! Hiện nay tôi đang có nhu cầu thay thế cái màng R.O nhà tôi dùng cho máy lọc nước gia đình, công suất từ 10l/h. Tôi có tham khảo nhiều nhưng thấy rất nhiều loại quá , hãng nào cũng bảo là màng R.O của Mỹ chính hiệu. Tôi muốn nhờ các bạn chỉ rõ cho tôi những dấu hiệu để nhận biết thế nào là màng R.O chính hãng DOW Filmtec USA, vì nó liên quan đến nguồn nước uống của cả gia đình nên tôi phải cẩn thận hơn. Cám ơn công ty và rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn.

Màng lọc nước RO DOW FILMTEC Made in USA
Màng lọc nước RO DOW FILMTEC Made in USA

Màng R.O do hãng DOW sản xuất là sản phẩm có chất lượng cao và, uy tín và được sử dụng rất rộng rãi trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, và trong các máy lọc nước R.O nhỏ công suất  từ 10l/h, 30l/h, 50l/h…Để khách hàng dễ nhận diện nhãn hiệu,  hầu hết các sản phẩm của DOW đều được sản xuất theo một hình dáng, kiểu  và, màu sắc, và hình ảnh giống nhau.

Trong quá trình làm việc, nhóm tư vấn của Trung tâm Máy Lọc Nước Hà Nộ cũng đã gặp rất nhiều câu hỏi tương tự như bạn gửi về và. Vậy làm thế nào để nhận biết được màng RO chuẩn của hãng DOW.

Hôm nay, Chúng tôi xin đưa hình ảnh và 1 số dấu hiệu nhận biết màng lọc RO chính hãng của DOW Filmtec để bạn và  gia đình cũng như các khách hàng thông minh nhận biết được sản phẩm chính hãng như sau:

Để nhận dạng màng R.O chính hãng DOW FILMTEC, bạn hãy tìm những đặc điểm của nhãn hiệu sau: (một ví dụ về một trong những sản phẩm DOW, TW30-1812-1875 sau)

Màng lọc nước RO chính hãng DOW FILMTEC

Để sử dụng thay thế màng R.O cho máy lọc nước R.O gia đình, bạn có thể lựa chọn màng RO DOW Filmtec mã TW30-1812-50, do USA cung cấp.

Giá bán lẻ  của màng R.O DOW Filmtec mã TW30-1812-50 do Máy Lọc Nước Hà Nội bán cung cấp là: 580.000 đồng/chiếc.

Máy Lọc Nước Hà Nội  có dịch vụ thay thế màng R.O, bảo trì sửa chữa, thay thế lõi lọc tại nhà. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Máy Lọc Nước Hà Nội  để được cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước theo đúng thời gian để đảm bảo máy lọc nước nhà bạn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất nhé.

Mong rằng những tư vấn trên của Máy Lọc Nước Hà Nội  đã sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua cho được một máy lọc nước thật sự phù hợp đối với nhu cầu của nhà bạn

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm bạn hoặc nhu cầu lắp đặt sửa chữa vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 102 đường Chiến Thắng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tel : 046 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 

Hệ thống website: https://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn

Email: maylocnuoc102@gmail.com