Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser
Geyser là một trong những thương hiệu đình đám trong thị trường thiết bị xử lý nước ngay nay. Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây 8 năm ( tuy tương đối muộn so với các thương hiệu máy lọc nước khác như Kangaroo hay Karofi) nhưng 8  năm nỗ lực từng bước từng bước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã khẳng định chất lượng máy lọc nước nano Geyser không thua kém bất kỳ một thương hiệu máy lọc nước nào khác ở Việt Nam.

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 4
Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 4

Công ty HBL là một trong những doanh nghiệp đi dầu trong ngành xử lý nước ở VN, Geyer là thương hiệu trên toàn thế giới, bắt đầu đi vào sản xuất máy lọc nước từ những năm 80 của thế kỷ trước. Công ty Geyser đã chú tâm vào phát triển công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng hoa học mạnh mẽ với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của những chuyên gia lành nghề có nền giáo dục óa học cơ bản và đã có những thành tựu tốt nhất trong trường hóa học của Liên Xô cũ.

Trải qua hơn30 năm hoạt động, các nhà nghiên cứu Cty Geyser đã đóng góp cho xã hội 20 bằng sáng chế và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập khác. Các vật liệu lọc nước tiên tiến được phát minh và phát triển bởi Geyser như: Aragon vật chất, Máy Ecotar số lượng lớn vật liệu lọc, Aragon-3, Geyser Aquachief

Hầu hết những máy lọc mang thương hiệu Geyser hiện nay đều xử lý nước trên nền tảng công nghệ Nano: loại bỏ các khoáng chất, diệt vi khuẩn,… nhưng vẫn giữ được các vi lượng trong nước ban đầu tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên máy lọc nước nano geyser không xử lý được tất cả các nguồn nước mà chỉ nên dùng đối với nước máy hay nước giếng khoan đã qua lọc thô.

Thương hiệu Geyser

Các sản phẩm Geyser do HBL cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga đảm bảo đầy đủ yếu tố kỹ thuật thông qua hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội  hoặc liên hệ với HBL  theo số 02463299123 – 0988495123  để được tư vấn và đặt mua hàng.

Sản phẩm dịch vụ maylocnuochanoi.com cung cấp

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ:65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : (024)6 3299123 | 0988 495 123 | 094 116 0123 

Hệ thống website: http://maylocnuochanoi.com –  https://maylocnuochanoi.com.vn